ประเภทที่พัก


"อ้อมกอดขุนเขาและลมหนาว สู่อ้อมใจบ้านลมสูง"

สถานที่ : บ้านเลขที่ 301 หมู่ 2 บ้านสูขสมบูรณ์ ไทยสามัคคี 10 
ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา (ตรงข้ามสวนลุงไกร)
สนใจ กรุณาติดต่อ คุณโจ 081-982-3098 หรือ คุณน้อย 088-580-4008
บ้านลมสูงซึ่งเป็นที่พักสไตล์บ้านไทยชนบท เน้นความเรียบง่าย ไม่หรูหราแต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก เรามีให้บริการทั้งบ้านพัก และ กางเต้นท์

 เรือนระเบียงลมหนาว
เรือนระเบียงลมหนาว เป็นเรือนไม้ไทยหลังใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มคณะ รองรับได้ตั้งแต่ 4-10 ท่านขึ้นไป รอบบ้านมีระเบียงกว้าง สามารถกางเต็นท์ได้

เรือนลมหวนเรือนลมหวน เป็นบ้านพักขนาดกลาง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ครอบครัวขนาดกลาง สามารถรองรับได้ 3 - 4 ท่าน บริเวณด้านหน้ามีระเบียง สามารถกางเต็นท์ได้ 1-2 หลัง
เรื่อนลมนทีเรือนลมนที เป็นบ้านพักเรือนไม้ขนาดเล็ก ติดคลองน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว กระทัดรักแต่อบอุ่นสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ยามคําคืนนั่งชมหิ่งห้อยที่ระเบียงด้านหน้า สามารถรองรับได้ 2 - 3 ท่าน
เรือนลมชมเดือน-ลมชมดาวเรือนลมชมเดือน-ลมชมดาว เป็นเรือนบ้านไม้แฝด เหมาะสำหรับสำหรับครอบครัวกลาง-ใหญ่ มีระเบียงด้านหน้า ภายในมีครัวขนาคเล็ก รองรับได้ตั้งแต่ 4-5 ท่านต่อหลัง

เรือนชมจันทร์
เรือนชมจันทร์เป็นเรือนบ้านเดี่ยว เหมาะสำหรับสำหรับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ มีระเบียงด้านหน้า ภายในมีครัวขนาคเล็ก รองรับได้ตั้งแต่ 4-5 ท่านต่อหลัง
เรื่อนลมชมตะวันเรือนลมชมตะวันเป็นเรือนบ้านเดี่ยว เหมาะสำหรับสำหรับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ มีระเบียงด้านหน้า ภายในมีครัวขนาคเล็ก รองรับได้ตั้งแต่ 4-5 ท่านต่อหลัง
เอกเขนก-เอนกาย เอกเขนก-เอนกาย เป็นบ้านไม้ไผ่ เหมาะสำหรับท่านที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติแบบชนบท ด้านหลังมีระเบียงติดคลองน้ำ สามารถรองรับได้2-3 ท่าน ขณะนี้เรามีให้บริการอยู่ 3 หลัง (ห้องน้ำรวม ห่างจากตัวบ้าน 5-10 เมตร)
ที่พักแบบกางเต้นท์ที่พักสำหรับกางเต็นท์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกับการกางเต็นท์ สัมผัสธรรมแบบใกล้ชิด เรามีทั้งบริการที่ให้กางเต้นท์ และเต้นท์ให้เช่า พร้อม เครื่องนอน ห้องน้ำสะอาด
s,s,หหมสสสm,,,
**มี Internet wifi บริการฟรีครับ**
**เพื่อไม่ให้รบกวนเพื่อนสมาชิกที่มาพัก 'บ้านลมสูง' ของดใช้เครื่องเสียงทุกชนิด.
**มีน้องหมามา>> อนุญาติให้พักเฉพาะบ้านเอกเขนก(บ้านไม้ไผ่) และ เต็นท์ เท่านั้น.